SINH HOẠT ĐẦU KHOÁ DÀNH CHO HỌC VIÊN LỚP CAO HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA 2015

line
18 tháng 07 năm 2015
Sáng ngày 18/07/2015, tại Trường đại học Văn Hiến, buổi sinh hoạt đầu khóa dành cho học viên lớp cao học ngành Quản trị kinh doanh Khóa 2015 đã được tổ chức trong không khí trang trọng và ấm cúng. Ngoài  mục tiêu cung cấp những thông tin cần thiết, buổi gặp mặt còn tạo điều kiện để các học viên được gặp gỡ với các thầy cô tham gia giảng dạy trong chương trình.

1

Buổi sinh hoạt có sự góp mặt của PSG.TS. Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường đại học Văn Hiến, Ban lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh, các giảng viên tiêu biểu tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh khóa tuyển sinh 2015 của Trường.

3

Tại buổi sinh hoạt, PGS. TS. Nguyễn Minh Đức đã gửi lời chào và lời chúc mừng toàn thể học viên đã trúng tuyển chương trình cao học Quản trị kinh doanh khóa tuyển sinh 2015 của Trường. PGS. TS. Nguyễn Minh Đức đồng thời cũng động viên, khích lệ các học viên nỗ lực học tập và nghiên cứu để hoàn thành tốt quá trình đào tạo.

4

Tiếp đó, PGS.TS. Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường đại học Văn Hiến đã giới thiệu với toàn thể học viên tham dự buổi sinh hoạt đôi nét về Trường cũng như Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh mà Trường đang triển khai. Thầy ân cần gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể giảng viên và học viên, chúc các học viên quyết tâm hoàn tất thắng lợi quá trình đào tạo.

2

Cũng trong buổi sinh hoạt, Thầy Trần Lâm Vũ – Phó Ban điều hành Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đã phổ biến các quy chế đào tạo, nội dung chương trình, những điểm cần lưu ý khi tham gia đào tạo. Thầy Trần Lâm Vũ cũng đồng thời giới thiệu các kênh thông tin, các cầu nối liên lạc được xây dựng mà thông qua đó nhà Trường cũng như Ban điều hành chương trình có thể giúp đỡ, hỗ trợ tốt hơn cho học viên trong suốt thời gian theo học tại Trường.

5

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia đào tạo sau đại học, PGS. TS Vũ Tình cũng đã chia sẻ nhưng kinh nghiệm học tập cho các học viên, giúp các học viên có sự chuẩn bị tốt hơn trong chặng đường học tập và nghiên cứu sắp tới.

Kết thúc buổi gặp mặt, thầy Trần Lâm Vũ – Phó Ban điều hành Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh gửi lời cảm ơn đến các đại biểu cũng như toàn thể học viên đã tham gia chương trình.

Quang Nhật

Góp ý